top of page

BinJin Wedding Inspiration

Lễ cưới Huyn Bin - Son Ye Jin diễn ra vào lúc 16h ngày 32/3/2022 tại Aston House, khách sạn Grand Walkerhill, Gwangjin-gu, Seoul. Hôn lễ được tiến hành Đây là địa điểm được nhiều cặp đôi ngôi sao xứ Hàn lựa chọn để tiến hành tiệc cưới vì vấn đề bảo an rất cao. Điều kiện để được tham gia vào đám cưới là một thiệp cưới chỉ dành cho một khách mời. Những manager (người quản lý) hay những vệ sĩ đồng hành cùng ngôi sao khách mời sẽ được bố trí một không gian riêng biệt để chờ đợi.

Jang Dong Gun là người chủ trì hôn lễ, dàn khách mời tham gia sự kiện là những ngôi sao hạng A như Gong Yoo, Ha Ji Won, YoonA... Tới tham dự lễ cưới là một loạt ngôi sao như Ahn Sung Ki, Joo Jin Mo, Park Jung Hun, Hwang Jung Min, Ha Ji Won, Jang Young Nam, Uhm Ji Won, Song Yoon Ah, Gong Hyo Jin, Lee Min Jung, vợ chồng Jang Dong Gun – Go So Young… Chi phí mà cô dâu chú rể bỏ ra cho mỗi khách mời khoảng 500-600 USD. Có khoảng 200 khách mời tham dự.

Mẫu váy cưới chính thức của Mira Zwillinger có giá khoảng 200 triệu đồng, tính thêm các chi tiết phụ kiện thì giá váy sẽ rơi vào khoảng 300 triệu đồng.
Ca khúc "Here I Am Again" được phát khi Son Ye Jin và Hyun Bin cử hành hôn lễ ngoài trời

Cô dâu chú rể là những người trực tiếp tham gia vào việc lựa chọn, quyết định không gian trang trí cho lễ cưới. Ngoài ra, thời gian tổ chức lễ cưới cũng đặc biệt được chú trọng với ý muốn hướng đến sự thoải mái nhất cho khách mời. Khi hôn lễ được tiến hành vào thời điểm 16h chiều, các khách mời sẽ có thời gian để ngắm cảnh ngoài trời trước khi bước vào tiệc chính chúc mừng.

Ngoài ra, có hai phần trong tiệc cưới, sau hôn lễ vào lúc 16h là tiệc tối. Cô dâu Son Ye Jin đã thay một chiếc váy khác trong tiệc tối.


Tại địa điểm tổ chức hôn lễ, việc trang trí hoa tươi ngập tràn sắc màu hay việc bật ca khúc với chủ đề bộ phim Hạ cánh nơi anh – tác phẩm đã se duyên cho Son Ye Jin và Hyun Bin càng tạo thêm không khí ấn tượng. Aston House có khung cảnh đẹp hướng ra sông Hàn và chân núi Acha. Kết thúc sự kiện chính, Son Ye Jin và Hyun Bin tổ chức tiệc mời khách với những món ăn đắt đỏ như trứng cá muối Aston House, trứng nhím biển, súp kem ngũ cốc dưa chuột, thăn bò Hàn Quốc nướng, tôm hùm...


Theo ước tính, toàn bộ chi phí từ địa điểm, trang trí cùng các dịch vụ khác của siêu đám cưới là 170 triệu won (3,1 tỷ đồng). Và đáng nói, chi phí cặp đôi bỏ ra cho mỗi khách mời lên đến 500-600 đô la (11,4-13,7 triệu đồng). Con số 3,1 tỷ đồng ban đầu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì khá khiêm tốn so với mong đợi của công chúng về hôn lễ của 2 siêu sao hạng A. Tuy nhiên sau khi suy xét, nhiều netizen cho rằng số tiền 3,1 tỷ đồng vẫn không hề nhỏ so với 1 đám cưới ấm cúng chỉ có 200 khách mời.


Cùng lúc lễ cưới diễn ra, hình ảnh mới của Son Ye Jin với chiếc váy vải tuyn, có phần thân trên thêu hoa từ bộ sưu tập của Pierpaolo Piccioli, Valentino Pre-Fall 2022 cũng được công bố. Hình ảnh do nhiếp ảnh gia Ahn Joo Young thực hiện.

Trước đó cặp đôi cũng hé lộ 2 bức ảnh prwe-wedding

Son Ye Jin mặc một thiết kế trong BST mùa Xuân mới nhất 2022 của Elie Saab, có giá khoảng 524 triệu đồng
Son Ye Jin trong thiết kế có tên Camellia từ Vera Wang Spring 2020 (BST cũ) - Giá $9800 (224 triệu đồng)

Còn sau đây CIEL de GIA xin được giới thiệu một vài gợi ý đám cưới và váy cưới siêu đẹpppp từ những cô dâu của CIEL de GIA

B&G: Thu Phuong & Le Dan
Planner: Giang Bui - The F Lab
Venue: M Gallery Yen Tu Legacy
Photo: Indie Photography
Wedding dress: Special design by CIEL de GIABeauty Blogger Linh Truong - The Makeaholics trong chiếc váy cưới được thiết kế đặc biệt của CIEL de GIA với hàng ngàn bông hoa ren Pháp, đính điểm pha lê Swarovski


Á hậu Dương Tú Anh trong một thiết kế đính hoa nổi và vai ngang nhẹ nhàngComments


Post: Blog2 Post
bottom of page